Giới thiệu DPN

Khoa học kỹ thuật đã mang lại cho chúng ta những thuận lợi trong công việc hàng ngày, bên cạnh đó thì nhu cầu về giải trí của con người cũng được nâng cao. Âm nhạc là một loại hình giải trí rất hữu ích nó giúp cho chúng ta vơi đi những căng thẳng và mệt nhọc.

Nắm bắt được điều đo, các nhà sản xuất về thiết bị âm thanh đã không ngừng tranh đua cải tiến và phát triển những kỹ thuật mới nhằm nâng cao thêm hiệu quả của việc giải trí này. Trong đó các sản phẩm âm thanh mang nhãn hiệu như NAD, KEF, BIK, MARANTZ và day dẫn Ven Den Hul là những sản phẩm đã có thương hiệu lâu đời, được phát triển và phân phối ở nhiều nơi trên thế giới.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ DPN được chỉ định là nhà phân phối chính thức và độc quyền cho các sản phẩm âm thanh mang nhãn hiệu NAD, KEF, BIK, MARANTZ tại Việt Nam.

Công ty DPN chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao và kiến thức về sản phẩm sẽ cố vấn và đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng và cảm nhận được tầm quan trọng của âm thanh trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DPN
  • Địa chỉ : 328 Ter Trần Hưng Đạo, Q.1
  • Điện thoại : 3837-9004 / 3837-9005 / 3836-1430
  • Fax: 3836-1066
  • Email: dpn@dpn.com.vn