Khoa học kỹ thuật đã mang lại cho chúng ta những thuận lợi trong công việc hàng ngày, bên cạnh đó thì nhu cầu về giải trí của con người cũng được nâng cao. Âm nhạc là một loại hình giải trí rất hữu ích nó giúp cho chúng ta vơi đi những căng thẳng và mệt nhọc.

Nắm bắt được điều đo, các nhà sản xuất về thiết bị âm thanh đã không ngừng tranh đua cải tiến và phát triển những kỹ thuật mới nhằm nâng cao thêm hiệu quả của việc giải trí này. Trong đó các sản phẩm âm thanh mang nhãn hiệu như NAD, KEF, BIK, MARANTZ và day dẫn Ven Den Hul là những sản phẩm đã có thương hiệu lâu đời, được phát triển và phân phối ở nhiều nơi trên thế giới.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ DPN được chỉ định là nhà phân phối chính thức và độc quyền cho các sản phẩm âm thanh mang nhãn hiệu NAD, KEF, BIK, MARANTZ tại Việt Nam.

Công ty DPN chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao và kiến thức về sản phẩm sẽ cố vấn và đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng và cảm nhận được tầm quan trọng của âm thanh trong cuộc sống.

Tầm nhìn sứ mệnh

DPN mong muốn trở thành nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke .

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

• Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu.
• Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về phân phối các thiết bị điện tử đặc biệt là thiết bị âm thanh karaoke... lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

SỨ MỆNH

• Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người tiêu dùng bằng những sản phẩm hoàn hảo và tiện ích.
• Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác.
• Tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Đồng lòng hướng đến mục đích chung.
• Hoàn thành công việc ở mức chất lượng cao.
• Chú trọng vào hiệu quả và năng suất làm việc.
• Không ngừng tự phát triển bản thân một cách toàn diện.

Lịch sử hình thành

Công ty DPN - Nhà phân phối thiết bị Karaoke Cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam

2015 - 2016
2013 - 2014
2010 - 2012
2006 - 2008
Trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu nổi tiếng: BIK . KEF . NAD . MAGNUM DYNALAB . PSB
Chính thức thành lập công ty DPN, chuyên phân phối thiết bị âm thanh karaoke tại khu vực TP. HCM và các tỉnh thành lân cận

 

2005

Đối tác phân phối

Chứng nhận

Scroll to Top