Loa nội thất thông minh

Headphile Show 2019: Loa di động tích hợp bàn sofa BT-Z5 & BT-Z9 phù hợp với không gian hiện đại

Loa di động tích hợp bàn sofa BT-Z5 & BT-Z9 là một sản phẩm khá thú vị tại Headphile Show 2019, phù hợp bố trí trong những không gian hiện đại kể cả trong phòng hay ngoài trời

Nếu dạo một vòng quanh Headphile Show 2019, bạn có thể sẽ bắt gặp một sản phẩm nhìn khá lạ, giống một chiếc ghế ngồi bình thường nhưng lại xuất hiện ở một show âm thanh nhưng khi hỏi ra mới biết đó là một chiếc loa tích hợp ‘ngụy trang’. Chúng có tên là loa di động tích hợp bàn sofa BT-Z5 & BT-Z9.

Thiết kế của sản phẩm này không khác gì chiếc ghế sofa tại nhà chỉ có điều nó hơi vuông vức chứ không bo cong nhiều ở bề mặt. Có rất nhiều chất liệu và kiểu dáng để người dùng lựa chọn như mặt kính cường lực, mặt gỗ tuy nhiên điểm chung là đều có vải bao bọc bên ngoài nhìn đơn giản nhưng lại rất hiện đại. Chân đế làm bằng gỗ cho giống với vật dụng trong gia đình.

Sản phẩm này sẽ cực kỳ phù hợp cho những không gian hiện đại, kể cả là trong phòng ngủ, phòng khách hay sân vườn, bất cứ nơi nào cần có âm thanh người dùng đều có thể đặt BT-Z5 & BT-Z9.

Cả 2 đều có những nút bấm hết sức đơn giản như Nguồn, Play/Pause, Âm lượng và điều chỉnh EQ. Ngoài ra nó còn có chỗ để sạc không dây cho các thiết bị sử dụng chuẩn Qi. Mặt sau của sản phẩm có từ 1 đến 2 cổng USB để sạc cho thiết bị di động khác, cổng cắm nguồn, AUX khá đầy đủ.

Mặc dù có ngoại hình khá đẹp nhưng BT-Z5 & BT-Z9 cũng có một số điểm chưa tốt về thiết kế như chân đế chưa cân bằng, khớp nổi khi trượt mặt trên hơi lỏng và nút bấm chưa có độ chắc chắn. Sản phẩm có tần số hoạt động 2402-2480 MHz. Mức giá của những sản phẩm này dao động từ 9,3 – 12 triệu đồng tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu.

Scroll to Top